TOYOTA FORTUNER

1,026,000,000

Bảng giá xe Toyota Fortuner

  • Toyota Fortuner 2.4MT 4×2: 1.026.000.000đ
  • Toyota Fortuner 2.4AT 4×2: 1.055.000.000đ
  • Toyota Fortuner 2.7AT 4×2: 1.165.000.000đ
  • Toyota Fortuner 2.7AT 4×4: 1.250.000.000đ
  • Toyota Fortuner Legender 2.4AT 4×2 : 1.185.000.000đ
  • Toyota Fortuner Legender 2.8AT 4×4: 1.350.000.000đ

– Mua xe trả góp lên đến 90% GTX, lãi suất ưu đãi.
– Bảo hành đặc quyền lên đến 5 năm

Thông tin xe

Cùng Toyota Fortuner lao vào hoang dã – Khám phá thung lũng sông La Ngà

Toyota Việt Nam (TMV) mới giới thiệu Fortuner 2024. Đây đơn thuần là bản nâng cấp nhỏ về trang bị, trong khi thiết kế nội và ngoại thất giữ nguyên. Dẫu vậy, model này vẫn có một số thay đổi đáng chú ý.

Fortuner mới chỉ còn 5 phiên bản; 2 biến thể bị cắt là 2.4 MT 4×2 (số sàn) và 2.8 AT 4×4 (cận cao cấp). Sự thay đổi khiến giá khởi điểm của mẫu SUV 7 chỗ này tăng lên so với trước đây. Bù lại, giá bán lẻ đề xuất được điều chỉnh giảm 63-120 triệu đồng, chi tiết như sau.

Giá niêm yết của Toyota Fortuner 2024 (Đơn vị: Đồng).

Toyota Fortuner 2024 ra mắt: Bỏ 2 phiên bản, giá giảm tới 120 triệu đồng - 1
Hai phiên bản sử dụng động cơ xăng 2.7L của Toyota Fortuner 2024 vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, 3 biến thể máy dầu còn lại vẫn được lắp ráp tại Việt Nam (Ảnh: Đức Nguyễn).

Trang bị của Fortuner có thay đổi, nhưng chỉ tập trung vào 2 bản Legender. Theo đó, màn hình giải trí của 2 biến thể này nâng cấp từ 8 inch lên 9 inch, bổ sung kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây (trước đây phải dùng cáp).

Ngoài ra, hai biến thể trên có thêm 2 tùy chọn màu sắc ngoại thất mới: trắng ngọc trai nóc đen và nâu đồng nóc đen. Động cơ dầu 2.4L và 2.8L của xe vẫn giữ nguyên, nhưng đã đạt chuẩn khí thải Euro5.

Toyota Fortuner 2024 ra mắt: Bỏ 2 phiên bản, giá giảm tới 120 triệu đồng - 2

Màn hình cũ của Toyota Fortuner Legender cũng có kết nối Apple CarPlay/Android Auto nhưng phải có dây (Ảnh: TMV).

Giới chuyên gia đánh giá, những điểm mới của Toyota Fortuner 2024 không đặc sắc nhưng việc giảm giá bán lẻ đề xuất sẽ giúp model này có thêm sức cạnh tranh. Sau khi điều chỉnh, giá niêm yết của Fortuner ngang với Hyundai Santa Fe (1,029-1,369 tỷ đồng) nhưng thấp hơn Ford Everest (1,099-1,499 tỷ đồng).

Việc bỏ phiên bản MT khiến xe có thể mất đi lượng khách mua để chạy dịch vụ vận tải, song hãng hẳn là đã có những tính toán về nhu cầu. Sự thay đổi trên Toyota Fortuner 2024 cũng cho thấy khách hàng Việt ngày càng ít lựa chọn ô tô số sàn.

AN TOÀN

Chuẩn mực mới về an toàn

Toyota Fortuner mới đã được nâng cấp toàn diện bằng việc trang bị thêm rất nhiều các thiết bị an toàn chủ động và thụ động, giúp hạn chế tối đa các tình huống rủi ro

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD phân bổ lực phanh hợp lý lên các bánh xe, giúp nâng cao hiệu quả phanh, đặc biệt khi xe đang chất tải và vào cua.

Hệ thống túi khí

Fortuner thế hệ đột phá được trang bị hệ thống túi khí hiện đại giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho người lái và hành khách trong trường hợp không may xảy ra va chạm.

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)

Khi được kích hoạt bằng cách đạp phanh dứt khoát, hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ tự động nhấp nhả phanh liên tục, giúp các bánh xe không bị bó cứng, cho phép người lái duy trì khả năng điều khiển xe tránh chướng ngại vật và đảm bảo ổn định thân xe.

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp
Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA tự động gia tăng thêm lực phanh trong trường hợp khẩn cấp, giúp người lái tự tin xử lý các tình huống bất ngờ.

Hệ thống cân bằng điện tử (VSC)
Hệ thống VSC kiểm soát công suất động cơ và phân bổ lực phanh hợp lý tới từng bánh xe, nhờ đó giảm thiểu nguy cơ mất lái và trượt bánh xe đặc biệt trên các cung đường trơn trượt hay khi vào cua gấp.

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC)
Khi người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga để khởi hành ngang dốc, hệ thống HAC sẽ tự động tác ộng phanh tới cả 4 bánh xe trong vòng khoảng 2 giây, nhờ đó giúp chiếc xe không bị trôi dốc và dễ dàng khởi hành hơn.

Hệ thống kiểm soát móc kéo
Hệ thống kiểm soát móc kéo giúp đảm bảo tính ma sát của bề mặt lốp xe với mặt đường giúp tăng cường khả năng ổn định thân xe khi kéo thêm móc phía sau.

Hệ thống kiểm soát lực kéo
Hệ thống tác động lên công suất động cơ và lực phanh ở mỗi bánh xe, nhờ đó giúp chiếc xe có thể dễ dàng tăng tốc và khởi hành rên đường trơn trượt.

Tính năng nháy đèn khi phanh khẩn cấp (EBS)
Đèn cảnh báo nguy hiểm của xe sẽ tự động nháy sáng trong tình huống người lái phanh gấp. Nhờ đó sẽ cảnh báo cho các xe phía sau kịp thời xử lý để tránh xảy ra va chạm.

Đèn báo phanh trên cao
Đèn báo phanh trên cao sử dụng công nghệ LED giúp tăng cường tín hiệu cảnh báo khi phanh đối với phương tiện hoặc người đi đường di chuyển phía sau xe, tránh những va chạm bất ngờ có thể xảy ra.

Xem thêm